fbpx

VDO รีวิวแก้ผมร่วงฮาวิล่าห์ คุณกาญจนาพร ผมร่วงหลังทำคีโม

ผมร่วงหลังทำคีโม ผมขึ้นใหม่บาง รอยแสกกว้างมาก รักษาได้อย่างไร ??

รีวิวแก้ผมร่วงฮาวิล่าห์ คุณกาญจนาพร

ผมร่วงจากการทำคีโม เป็นผลข้างเคียงที่มักเกิดขึ้นภายหลังจากการรักษาอาการป่วยด้วยวิธีการฉายรังสี ซึ่งในระยะการรักษาอาจจะทำให้ผมร่วงบ้าง แต่อาการนี้มักจะหายไปได้ภายหลังการรักษา แต่ก็มีคนไข้ส่วนหนึ่งที่ประสบปัญหาผมร่วงถาวรจากผลกระทบการฉายรังสี ซึ่งทำให้ผมที่เคยหนานุ่มสลวยแข็งแรง และยังทำให้ผมขึ้นมีปริมาณที่น้อยลง เส้นเล็กลง เว้าแหว่ง ไม่ได้ดกดำเหมือนเดิม และหลายคนอาจจะคิดว่าไม่สามารถรักษาได้แล้วจนทำให้ท้อใจ บอกเลยว่า เรามีตัวช่วยคุณอยู่ 

บทพิสูจน์จากผู้ใช้มากมายทั่วประเทศ

ฮาวิล่าห์ แชมพูรักษาอาการผมร่วง ผมบางที่เต็มไปสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนผสมจาก “สมุนไพรสด 100%” มีรีวิวจากผู้ใช้จริงที่พึงพอใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้มากกว่า 80% และนี่คืออีก 1 ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง คุณกาญจนาพร เกตุทอง หรือคุณแอ๊ว เจ้าหน้าที่ อปท. จังหวัดราชบุรี คุณแอ๊วยินดีมาเปิดเผยเรื่องราวให้พวกเราฟังกันในวันนี้ เพราะรู้ว่า ปัญหาผมร่วงผมบาง เป็นปัญหาใหญ่ และหาวิธีรักษาได้ยาก มาฟังคุณแอ๊วไปด้วยกันครับ

คุณแอ๊ว หรือ กาญจนาพร มีปัญหาผมบางจากการผ่านการทำคีโม ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแอ๊วเป็นคนที่ผมหนามาก แต่หลังจากอาการป่วยจนต้องผ่านการทำคีโมมาแล้ว 3 ปี ถึงแม้ว่าอาการเจ็บป่วยจะหายไป แต่ผมที่งอกขึ้นมาใหม่กลับมีเส้นเล็กลง และบางกว่าเดิมมาก คุณแอ๊วพยายามหาวิธีรักษา เพื่อให้ผมกลับมาหนาดังเดิมแต่ตลอดเวลา 3 ปี ก็ยังหาวิธีรักษาไม่ได้เลย

ค้นพบวิธีรักษา

วันหนึ่งคุณแอ๊ว ได้มีโอกาสชมคลิปวีดีโอที่คุณแม่สวยสวยจากช่อง MamaSayyes ซึ่งเป็นยูทูปเบอร์ที่เชี่ยวชาญเรื่องสุขภาพและสมุนไพร คุณแม่สวยสวยแนะนำให้ผู้ที่มีปัญหาผมร่วงลองใช้ Havilah เพราะคุณแม่สวยสวยลองใช้แล้ว ได้ผลดีมาก คุณแอ๊วซึ่งติดตามคุณแม่สวยสวยอยู่นานแล้วจึงตัดสินใจลองสั่งฮาวิล่าห์มาใช้และก็พบกับความมหัศจรรย์ของสมุนไพรไทย เพราะหลังจากเริ่มใช้แล้ว ก็มีเส้นผมเกิดขึ้นใหม่ให้เห็นชัดเจนใน 2 เดือน ผมร่วงลดน้อยลงมาก บมบางเริ่มมีความหนาขึ้น ทำใมห้คุณแอ๊วกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง และยินดีที่จะบอกต่อ 

มาติดตามเรื่องราวทั้งหมดอย่างละเอียดกันครับ
ขอยืนยันครับว่า ทุกเรื่องราวในคลิปวีดีโอนี้ เป็นความจริงทั้งหมด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ฮาวิล่าห์ นาโน เคราติน แฮร์มาส์ก และ แฮร์เซรั่ม “เปลี่ยนผมเสีย เป็นผมสวย”

ฮาวิล่าห์ แชมพูแก้ผมร่วง แชมพูสูตรสมุนไพร Havilah

VDO รีวิวแก้ผมร่วงฮาวิล่าห์ ป้าแอ๊ว ผมร่วงรุนแรง จนเกือบศีรษะล้านตอนอายุ 64 ปี

**ผลลัพธ์อาจแตกต่างตามแต่ละบุคคล**

แชมพูฮาวิล่าห์ อันดับ 1 แชมพูลดผมร่วง ที่มีรีวิวมากที่สุด

>> ดูรีวิวทั้งหมด คลิกที่นี่ <<

 

รีวิวเพิ่มเติม